Chính sách vận chuyển


Tin tức

1. Hình thức giao hàng:

1.1. Hình thức 1:

Sử dụng dịch vụ giao hàng của đối tác giao hàng của Monnie Kids

1.2. Hình thức 2:

Khách hàng tự chỉ định đơn vị vận chuyển.

2. Thời gian giao hàng:

2.1. Giao hàng tiêu chuẩn:

Từ 2-3 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng thành công (không bao gồm ngày thứ 7, CN, ngày lễ, Tết).

2.2. Giao hàng liên tỉnh:Từ 5-7 ngày làm việc sau khi xác nhận đơn hàng thành công (không bao gồm ngày thứ 7, CN, ngày lễ, Tết).

2.3. Trong một số trường hợp bất khả kháng (thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng,ngày Lễ Tết…) làm cho đơn đặt hàng phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoăc cung ứng dịch vụ, Monnie Kids sẽ liên hệ trực tiếp Quý khách hàng để nắm thông tin và xử lý.

2.4. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline: 19000 68886 của Monnie Kids để nhận trợ giúp.

3. Chi phí giao hàng:

3.1. Trường hợp khách hàng sử dụng hình thức giao hàng 1, chi phí giao hàng sẽ được tính theo bảng phí vận chuyển đã niêm yết. Chi phí này sẽ được Monnie Kids thông báo và xác nhận với Quý khách trước khi Quý khách tiến hành thanh toán và Monnie Kids tiến hành gửi hàng.

3.2. Trường hợp Quý khách hàng sử dụng hình thức giao hàng 2, Quý khách vui lòng chịu toàn bộ trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Lưu ý: Quý khách vui lòng điều xe đến cửa kho của Monnie Kids. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ra đến cửa xe và bàn giao hàng hóa cho đơn vị vận chuyển của Quý khách chỉ định.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

4.1. Monnie Kids sẽ chịu trách nhiệm xử lý đối với các hàng hóa mà chúng tôi trực tiếp vận chuyển; Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối sẽ chịu trách nhiệm xử lý đối với các hàng hóa mà Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối trực tiếp vận chuyển kể từ thời điểm hàng được bốc xếp lên xe của Quý khách.

4.2. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

4.3. Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa thì Cửa hàng, các Đại lý, nhà phân phối không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,…từ Quý khách sau này.

5. Các điều kiện khác:

5.1. Để đảm bảo tránh thất lạc, mất mát hàng hóa, Monnie Kids chỉ giao hàng cho đúng người nhận và địa chỉ mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng.

5.2. Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy, Quý khách hàng vui lòng hỗ trợ nhận hàng tại sảnh tầng trệt.

Có thể bạn quan tâm:

Menu