Máy hâm sữa giúp mẹ cho bé ăn dễ dàngDù là sữa công thức hay sữa mẹ, những chiếc máy hâm sữa đều là công cụ hỗ trợ đắc lực của mẹ bỉm sữa.

Nếu là người lần đầu làm cha mẹ, hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vì độ phong phú của các loại máy hâm sữa. Có máy thì chỉ hâm sữa, có máy lại kèm cả hâm sữa đi kèm với tiệt trùng, đun nước, nấu cháo,… Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng cần tính năng giống nhau. Monnie Kids sẽ giúp ba mẹ thu hẹp lựa chọn máy hâm sữa theo đúng nhu cầu mà bé và gia đình đang tìm kiếm.

Tại sao lại cần mua máy hâm sữa cho bé?

Nhiều gia đình hiện nay vẫn đang hâm sữa cho con theo cách truyền thống, đó là cho bình sữa vào nồi nước nóng hoặc cho lò vi sóng. Những cách này không sai, tuy nhiên rất bất tiện và không đảm bảo vệ sinh cũng như độ nóng sữa cho bé, đôi khi sữa có thể bị nóng quá hoặc nguội quá. Vì vậy máy hâm sữa là sản phẩm tiện lợi, giúp sữa của em bé nóng đều và đúng nhiệt độ sau khi hâm, rã đông sữa bằng máy hâm sữa cũng nhanh chóng hơn.

Top 5 máy hâm sữa được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy hâm sữa Moaz Bebe MB021

Máy hâm sữa siêu tốc Moaz BeBe MB-021 giúp mẹ dễ dàng đun từ 4⁰C đến 37⁰C chỉ trong 3 phút, thêm vào đó máy còn có chứng năng giữ ấm liên tục đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và sữa ấm cho bé khi ti bình. Sản phẩm sử dụng dòng điện 220v/50hz nên rất tiện lợi.

Điểm nổi bật của máy hâm sữa siêu tốc Moaz BeBe MB-021

– Thành phần: Vật liệu an toàn cho trẻ nhỏ, không BPA.

  • Phím cảm ứng, màn hình led.
  • Khoang hâm rộng: sử dụng được tất cả các loại bình sữa.
  • Vật liệu an toàn cho trẻ nhỏ, không BPA.
  • Mâm nhiệt tráng Teflon tăng độ bền, dễ dàng vệ sinh.

– Hâm siêu tốc: hâm siêu tốc từ 4⁰C đến 37⁰C chỉ trong 3 phút

– Chức năng: hâm sữa, tiệt trùng, giữ ấm

– Khoang hâm rộng: sử dụng được tất cả các loại bình sữa.

Máy hâm sữa Fatz Baby

Máy hâm sữa 4 chức năng Fatzbaby FB3002SL thiết kế hiện đại, kiểu dáng và màu sắc thời trang đồng thời sử dụng sản phẩm còn giúp các gia đình tiết kiệm điện. Các mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm bình sữa Comotomo Siêu Mềm 150ml để bé yêu có thể hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng.

Sản phẩm 4 chức năng giúp việc hâm nóng sữa, thức ăn nhanh mà không làm phá hủy hay gây ảnh hưởng tới chất dinh dưỡng có trong sữa hay thức ăn. Tuy nhiên, khi sử dụng lò vi sóng, các chất dinh dưỡng trong đồ ăn của bé sẽ bị phá hủy khi hâm nóng.

Máy hâm sữa Philips Avent

Chức năng rã đông sữa và thức ăn cho bé

Trong trường hợp bạn có thói quen dự trữ thức ăn trong tủ lạnh, máy hâm sữa này sẽ giúp bạn rã đông sữa và thức ăn cho bé một cách nhanh chóng.

Hâm nóng sữa và thức ăn cho bé

Khi con của bạn chuyển sang giai đoạn ăn dặm, máy hâm sữa cũng được dùng để rã đông và hâm nóng thức ăn cho bé.

Dễ vệ sinh

Máy hâm sữa được thiết kế liền khối, nhờ vậy bạn có thể vệ sinh máy dễ dàng, nhanh gọn để có nhiều thời gian chơi với con hơn.

Duy trì nhiệt độ lý tưởng trong tối đa 60 phút

Máy hâm sữa này có thể tự động giữ ấm ở nhiệt độ lý tưởng trong tối đa 60 phút để giúp bạn có thể linh hoạt thời gian bữa ăn cho bé.

Tương thích với hầu hết các nhãn hiệu hàng đầu về bình sữa và bình chứa thức ăn cho bé

Được thiết kế phù hợp với bình sữa Philips Avent và hầu hết các nhãn hiệu hàng đầu về bình sữa và bình chứa thức ăn cho bé.

Máy hâm sữa Baby Brezza

Sở hữu máy hâm sữa Baby Brezza, việc hâm sữa cho bé trở nên dễ dàng hơn với các ba mẹ. Máy đáp ứng được những yêu cầu khắc khe ngay cả với những khách hàng khó tính nhất

Máy có 2 chế độ hâm nóng:

– Hâm nóng thường: sử dụng nước ấm để làm ấm hoặc rã đông sữa mẹ, đảm bảo dưỡng chất có trong sữa mẹ không bị phá hủy

– Hâm nóng nhanh sử dụng nhiệt hơi nước để hâm nóng sữa công thức và thức ăn cho bé

Kết nối bằng BLUETOOTH trên điện thoại: sử dụng app BOTTLE WARMER INTERNATIONAL để kết nối máy hâm sữa, tải ứng dụng trên IOS hoặc Android

Máy hâm sữa Baby Brezza phù hợp với tất cả các loại/nhãn hiệu bình sữa, các túi trữ sữa (đông lạnh hoặc rã đông) và bình trữ thức ăn bằng nhựa/thủy tinh.

Chế độ tự động ngắt khi nhiệt độ quá cao

 Thời hạn bảo hành 12 tháng.

Máy hâm sữa cầm tay Jiffi

Máy hâm nhỏ gọn và có tích sạc pin , chỉ cần pin đầy là mẹ có thể mang đi khắp nơi để hâm sữa cho con rồi. Có thể chọn từ 37-50 độ với thời gian từ 10-15phút để đạt nhiệt độ mong muốn ba mẹ nhé!

, , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Menu