MONNIE KIDS TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA MOYUUM TẠI VIỆT NAMMOYUUM là thương hiệu đồ dùng em bé đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của Moyuum đều được làm từ các chất liệu an toàn, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe của em bé và được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền của Hàn Quốc cũng như Việt Nam.

Ngày 10/12/2023, Monnie Kids chính thức trở thành đại lý phân phối độc quyền thương hiệu Moyuum Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng của Monnie Kids sau 7 năm tham gia ngành Mẹ & Bé cũng như mong muốn đem những sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng.

Monnie Kids trở thành đại lý chính hãng của Moyuum Việt Nam

Sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược & phân phối độc quyền thương hiệu Moyuum tại Việt Nam quy tụ 180 khách mời là đại diện công ty Moyuum Korea, các cơ quan ban ngành, các nhà phân phối cùng hơn 150 đại diện hệ thống cửa hàng mẹ bé lớn nhất cả nước. và Monnie Kids là 1 trong số đó. Việc trở thành đại lý chính hãng của Moyuum Việt Nam đồng nghĩa với việc tham gia hệ sinh thái mở rộng với hơn 200 sản phẩm của Moyuum tại thị trường Việt Nam.

Điểm danh bộ sưu tập Moyuum sẽ được mở bán tại Việt Nam:

+ Bình sữa PPSU All-in-One
+ Bình sữa thủy tinh tráng silicone & silicone
+ Núm ti
+ Bộ phụ kiện chuyển đổi
+ Bình tập uống PPSU
+ Ty ngậm 100% silicone
+ Gặm nướu silicone & hộp quà gặm nướu
+ Cọ rửa bình sữa mút xốp & silicon

+ Bộ phụ kiện bình sữa: kẹp bình, giá úp bình…

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách kiểm hàng

Định nghĩa. Kiểm hàng là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng…
Menu