Review Máy Tạo Tiếng Ồn Trắng Moaz BéBé MB-057Máy tạo tiếng ồn trắng là gì? Có tác dụng như thế nào đến giấc ngủ của bé? Máy tạo tiếng ồn trắng là gì? Top 4 sản phẩm mẹ nên mua 2023Cùng Monnie Kids tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy tạo tiếng ồn trắng là gì?

Tiếng ồn trắng là những âm thanh đặc biệt dễ chịu, có thể loại bỏ đi những tiếng ồn xung quanh để giúp trẻ nhỏ dễ đi vào giấc ngủ. Một nghiên cứu đột phá năm 1990 được công bố trên Archives of Disease in ChildhoodTrusted Source cho thấy tiếng ồn trắng có thể hữu ích. Bốn mươi trẻ sơ sinh đã được nghiên cứu, và người ta thấy rằng 80% có thể đi vào giấc ngủ sau 5 phút nghe thấy tiếng ồn trắng. Ví dụ về âm thanh trắng như tiếng mưa hay tiếng sóng vỗ, tiếng máy sấy tóc, tiếng suối chảy xuôi dòng, tiếng ti vi nhiễu sóng, tiếng nhịp tim của mẹ,…
Máy tạo tiếng ồn trắng là sản phẩm được nghiên cứu giúp tạo ra những tiếng ồn đặc biệt, với tính năng loại bỏ các âm thanh từ môi trường. Chiếc máy này được áp dụng giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Máy tạo tiếng ồn trắng Moaz BéBé MB-057 được biết đến  giúp bé có những giấc ngủ trọn vẹn.

Đặc điểm nổi bật của máy tạo tiếng ồn trắng Moaz Bébé MB-057

Máy tạo tiếng ồn trắng Moaz Bébé MB-057 có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tích hợp nhiều chức năng tiện nghi khi sử dụng:
– 13 loại tiếng ồn cho giấc ngủ của bé và cài đặt được thời gian sử dụng
– Khả năng điều chỉnh âm lượng tiếng ồn trắng
– Máy có khả năng kết nối Bluetooth phát nhạc bằng điện thoại, laptop
– Có giắc cắm tai nghe khi bạn cần sự riêng tư
– Chức năng xem giờ, hẹn giờ và báo thức
– Chế độ đèn mini có thể điều chỉnh độ sáng

Công dụng của máy tạo tiếng ồn trắng MB-057

Máy tạo tiếng ồn trắng là sản phẩm hữu ích giúp chăm sóc giấc ngủ cho bé trọn vẹn nhất. Chính vì thế, sản phẩm máy tạo tiếng ồn trắng Moaz BéBé hỗ trợ các bố mẹ ru ngủ cho con yêu, để cho con những giấc ngủ sâu nhất.

Máy tạo tiếng ồn trắng cần thiết trẻ nhỏ

Khi trẻ không ngủ đủ thời gian, hoặc giấc ngủ không sâu có thể khiến trẻ cáu gắt hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, máy tạo tiếng ồn trắng cực kì cần thiết và tốt cho trẻ nhỏ.

Nhiều tính năng hấp dẫn

Ngoài chức năng phát âm thanh trắng, sản phẩm còn một số tính năng khác như: Loa bluetooth giúp trẻ vui chơi làm quen với các âm thanh mới, bố mẹ có thể thư giãn, sản phẩm như 1 chiếc đồng hồ có thể vừa xem giờ và báo thức, chức năng đèn mini thay thế cho đèn ngủ. Đây là một sản phẩm nhỏ gọn, giá thành thấp mà lại đa tính năng.

Hướng dẫn sử dụng máy tạo tiếng ồn trắng Moaz Bébé MB-057

– Để bật máy, các mẹ ấn nút đầu tiên, ở chế độ này các mẹ có thể kết nối bluetooth để nghe nhạc, ở phía sau có giắc cắm tai nghe

– Ấn thêm 1 lần nữa để chuyển sang chế độ tiếng ồn trắng, có 13 loại tiếng ồn cho các mẹ lựa chọn.

– Hai nút tiếp theo là tăng giảm âm thanh

– Nút cuối cùng dùng để hẹn giờ ở chế độ tiếng ồn trắng, ấn giữ nút này để cài giờ báo thức,

– Máy có tích hợp chức năng đèn ngủ, chạm vào logo Moaz bébé để bật tắt đèn, chạm giữ tại logo để điều chỉnh độ sáng của đèn

– Khi không muốn sử dụng, ấn đồng thời 2 nút đầu và cuối để tắt máy

Có thể bạn quan tâm:

Menu