Review Máy Rửa Bình Sữa Thông Minh Agii 03 – Phiên Bản Đặc BiệtMáy rửa bình sữa là gì?

Máy rửa bình sữa là một loại máy được sử dụng để làm sạch, diệt khuẩn các bộ phận của bình sữa một cách hiệu quả nhất, giúp bình sữa sạch và an toàn với bé. Máy rửa bình sữa thường kèm theo tính năng tiệt trùng, do đó bình sữa của bé luôn được sạch sẽ, an toàn cho bé khi sử dụng, giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức

Ưu điểm máy rửa bình sữa

Bình sữa là một vật dụng không thể thiếu trong hành trình phát triển của bé. Máy rửa bình sữa tiệt trùng sấy khô giúp bố mẹ nhàn tênh vì sản phẩm vừa tự động rửa bình, vừa tiệt trùng, vừa sấy khô và tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Đêm hôm bố mẹ sẽ không phải lọ mọ rửa bình sữa và dụng cụ hút sữa mà chỉ cần cho vào máy rồi bấm một nút là sạch bong kin kít.

Máy rửa bình sữa Agii 03 phiên bản đặc biệt

Agii 03 là sản phẩm máy rửa bình sữa tự động thông minh với các chức năng, chế độ rửa sấy độc lập, lựa chọn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Máy rửa bình sữa Agii 03 có khoang rửa siêu rộng rãi, có thể chứa 4-6 bình sữa và các phụ kiện kèm theo. Máy được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại bình sữa đang có trên thị trường. Màn hình hiển thị sắc nét – cảnh báo an toàn thông minh, dễ dàng sử dụng 3 chế độ rửa: rửa nhanh (29′), rửa tiêu chuẩn (59′), rửa chuyên sâu (1h29′) cho ba mẹ lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau khi kết thúc chu trình rửa, sấy khô và tiệt trùng, máy sẽ chuyển sang chế độ bảo quản trong điều kiện vô trùng 72h. Sấy khô không điểm mù – tốc độ nhanh, làm khô mọi ngóc ngách đồ vật.

Cách sử dụng máy rửa bình sữa đúng cách

Bước 1: Mở cửa máy rửa bình sữa
Bước 2: Úp bình sữa và phụ kiện bình sữa vào giá treo
Bước 3: Đổ bột rửa bình sữa chuyên dụng vào khay
Bước 4: Bật máy, đổ nước vào máy
Bước 5: Lựa chọn chế độ rửa

Lưu ý khi sử dụng máy rửa bình sữa Agii 03

Do máy được trang bị công nghệ rửa bình dưới tia nước phun với áp lực lớn, nhiệt độ cao kết hợp với sấy luồng khí nóng nên tốc độ khô sẽ nhanh hơn. Trên bình sữa hoặc đồ dùng có thể xuất hiện vệt nước khô phía trên. Đây là hiện tượng vật lý hoàn toàn bình thường.

Để hạn chế bớt vệt nước trên thân bình và dụng cụ, ba mẹ hãy sử dụng nước đã được qua vòi lọc hoặc máy lọc nước. Do một số khu vực nước có độ cứng cao, vì thế các vệt nước sẽ càng rõ & nhiều hơn nếu không sử dụng nước đã qua vòi lọc/máy lọc nước.

Có thể bạn quan tâm:

Menu