Các website nghe nhạc thai giáo hay cho mẹ và béViệc cho em bé trong bụng nghe nhạc hay thai giáo bằng âm nhạc không còn xa lạ với các mẹ bầu hiện đại. Quả thật, âm nhạc có tác động kỳ diệu đến con người, tạo ra cảm xúc, nhịp điệu cho não bộ. Thai nhi kể từ tuần thứ 20 trở đi sẽ bắt đầu nghe được các âm thanh từ bên ngoài, vì vậy mà mẹ có thể bắt đầu cho em bé nghe các bài nhạc nhẹ nhàng, phù hợp. Dưới đây là top các website nghe nhạc thai giáo chất lượng cho mẹ và bé.

Nhạc thai giáo trên Youtube

Trong kho lưu trữ video khổng lồ này, có rất nhiều bài nhạc thai giáo mà mẹ có thể tìm thấy, chỉ cần gõ nhạc thai giáo, hoặc bằng tiếng anh “Pregnancy Music” sẽ có rất nhiều kết quả trả về để mẹ bầu lựa chọn. Mẹ có thể tham khảo kênh Youtube Pregnancy Music Channel để bắt đầu quá trình thai giáo cho con.

Nhạc thai giáo trên Spotify

Nền tảng nhạc lớn nhất thế giới Spotify cũng có rất nhiều lựa chọn nếu mẹ bầu cần tìm nhạc thai giáo cho con. Tương tự như Youtube, mẹ có thể tìm kiếm các từ khóa về nhạc thai giáo.

Ngoài âm nhạc thai giáo, mẹ cũng có thể tham khảo các podcast về gia đình, mang thai, nuôi con có được chia sẻ trên nền tảng này.

Website Nhạc Cho Bà Bầu

Một địa chỉ riêng chỉ dành cho các bài nhạc thai giáo mang tên Nhạc Cho Bà Bầu tại https://www.nhacthaigiao.net/. Nhạc tại đây được chia cụ thể theo từng tháng thai kỳ, dễ dàng cho mẹ lựa chọn cho bé nghe. Tại trang web cũng có thêm nhạc giúp bé ngủ ngon, dành cho giai đoạn sau khi bé đã ra đời, mẹ tham khảo nhé.

Âm thanh tự nhiên

Ngoài âm nhạc, các âm thanh của tự nhiên như tiếng nước chảy, tiếng chim hót, tiếng mưa cũng là lựa chọn hoàn hảo để mẹ cho bé trong bụng nghe. Các âm thanh tự nhiên, dạng tiếng ồn trắng thường tạo cảm giác khoan thai dễ chịu. Mẹ có thể bật những âm thanh này từ máy móc, hoặc đi dạo xung quanh vườn hoặc khu mình sinh sống (với điều kiện xung quanh yên tĩnh, không bị ô nhiễm tiếng ồn) để bé học lắng nghe từ trong bụng mẹ.

 

Vừa rồi là các gợi ý để các mẹ bầu chọn nhạc thai giáo cho thai kỳ của mình. Mẹ có thể bật nhạc bằng loa hoặc tai nghe headphone áp vào bụng, tuy nhiên cần lưu ý âm lượng vừa phải để cả mẹ và bé đều có tinh thần thoải mái tận hưởng âm nhạc nhé. Chúc các mẹ có thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc.

, , , , ,

Có thể bạn quan tâm:

Menu