5 mẹo hay để chăm sóc làn da cho bé


Tin tức

Khi bạn có con, bạn sẽ cần học rất nhiều điều mới mẻ, trong đó bao gồm cả cách chăm sóc làn da cho bé. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 5 bí quyết sau đây.

Khi bạn có con, bạn sẽ cần học rất nhiều điều mới mẻ, trong đó bao gồm cả cách chăm sóc làn da cho bé. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 5 bí quyết sau đây.

Bạn biết đấy không gì có thể mềm mại hơn làn da của em bé. Cảm giác khi được ôm bé yêu vào lòng, nhìn vào đôi mắt trong veo ấy và cảm nhận sự mềm mại của làn da bé thật sự rất tuyệt vời. Có lẽ chính sự mềm mại đó đã khiến chúng ta mong muốn chăm sóc làn da mỏng manh ấy.

Da em bé mỏng hơn da người lớn rất nhiều. Mặc dù nó mềm mại nhưng lại chứa ít dầu và các yếu tố giữ ẩm tự nhiên hơn. Điều đó khiến da bé dễ mất độ ẩm và dễ bị tác động bởi các tác nhân bên ngoài như nước hoa, hóa chất và chất kích ứng. Vì thế, da của trẻ sơ sinh dễ bị tổn thương hơn khi gặp các vấn đề như khô, kích ứng và khó chịu.

Dưới đây là một số mẹo giúp giữ làn da quý giá của bé yêu luôn mềm mại, mịn màng và khỏe mạnh!

1. Giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da của em bé

Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh. Đó là lý do vì sao việc chăm sóc da bé từ đầu đến chân hàng ngày là ý tưởng tuyệt vời. Đây cũng là cơ hội hoàn hảo để tạo những khoảnh khắc gắn kết đẹp đẽ, rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về tình cảm và sức khỏe của trẻ! Hãy thử sử dụng sáp dưỡng Baby O Multi-Purpose Balm giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bé khỏi bị khô.

Mẹo hay: Đảm bảo nhà của bạn không quá nóng, vì không khí nóng sẽ khiến da bé mất đi độ ẩm.

Có thể bạn quan tâm:

Menu